NHỮNG CHIẾC IPHONE 8 PLUS ĐẦU TIÊN ĐÃ THUỘC VỀ AI?
20-11-2017 14:59 vnay

“Đọc báo hay – Rinh quà liền tay” là chương trình hấp dẫn do tòa soạn của VN Ngày nay tổ chức với giải thưởng vô cùng giá trị mỗi tuần. Trong 3 tuần vừa qua, giải thưởng cao nhất của chương trình, Apple iPhone 8 Plus, đã tìm được 3 chủ nhân tiếp theo

Chỉ cần đọc báo hàng ngày trên ứng dụng VN Ngày Nay, độc giả sẽ có cơ hội tham gia chương trình vô cùng hấp dẫn với phần thưởng cao nhất lên tới gần 30 triệu đồng: một chiếc iPhone 8 Plus thời thượng.

Và trong 3 tuần vừa qua, 3 độc giả may mắn nhất của chương trình đã lộ diện:

Anh Nguyễn Thanh Liêm, đến từ Vĩnh Long, mã số dự thưởng gần với dãy số 100897, kỳ quay số ngày 16/10/2017.

Anh Liêm tại trụ sở VN Ngày Nay

Anh Liêm chia sẻ, anh tình cờ biết đến VN Ngày Nay trong lúc truy cập Facebook và đã cài đặt ứng dụng để đọc báo. Với anh Liêm, tin tức của VN Ngày Nay rất thú vị, cập nhật nhanh và đa dạng. Vì thế, ngoài những tin nóng gửi đến điện thoại vào các khung giờ, anh còn có thói quen mở ứng dụng để đọc tin mỗi ngày. Anh Liêm cũng thích chia sẻ những bài viết về pháp luật, đời sống cho bạn bè, người thân không chỉ để có cơ hội trúng thưởng mà còn để phổ biến tin tức hữu ích đến mọi người. Chính nhờ tích cực đọc báo và chia sẻ, anh Liêm đã tích đủ điểm để tham gia chương trình và may mắn giành được giải thưởng cao nhất.

Anh Đỗ Minh Quyền, đến từ Thanh Hóa, mã số dự thưởng gần với dãy số 064305, kỳ quay số ngày 30/10/2017.

Anh Đỗ Minh Quyền bất ngờ khi nhận giải thưởng cao nhất

Là người đầu tiên ở Thanh Hóa nhận giải thưởng đặc biệt, anh Đỗ Minh Quyền vui vẻ chia sẻ: “Tôi là người không được may mắn khi tham gia các chương trình trúng thưởng, không thể tin lần này mình lại trúng được iPhone 8 Plus. Ứng dụng gửi tin nóng đến, tôi thấy hay nên không ngày nào không lên đọc báo. Bình thường mỗi tuần, tôi được 4 – 5 mã dự thưởng. Đến tuần này, tôi chia sẻ bài viết và giới thiệu cho các đồng nghiệp cài đặt ứng dụng nên được tới 9 cái mã. Tôi không ngờ lại trúng ngay cái mã thứ 9. Quá bất ngờ! Bí quyết trúng thưởng của tôi rất đơn giản, càng đọc báo nhiều càng đổi nhiều mã sẽ có thêm nhiều cơ hội trúng thưởng hơn.”

Chị Trần Thị Kỳ Kỳ, đến từ Đồng Nai, mã số dự thưởng gần với dãy số 573879, kỳ quay số ngày 13/11/2017.

Chị Trần Thị Kỳ Kỳ là một độc giả trung thành của VN Ngày Nay

“Tôi rất hay đọc báo, nhất là khi thấy bạn bè chia sẻ ứng dụng đọc tin tức trên Facebook thông qua ứng dụngVN Ngày nay, tôi thấy tiện và tải về ngay. Có thể nói VN Ngày nay luôn cập nhật tin nhanh và liên tục. Mỗi ngày đều đọc tin hay, tin mới, giúp tôi nắm bắt được nhiều thông tin và có cái nhìn khách quan về đời sống – xã hội. Tôi thích nhất là chuyên mục Thời sự, báo đưa tin rất chân thực, từ những vụ tai nạn giao thông cho đến các vụ án kinh hoàng, vấn nạn xã hội… để người đọc thấy được cuộc sống thực tại của chúng ta. Ứng dụng còn có cơ chế cập nhật ngay tin nóng trong ngày, không cần truy cập vào app nhưng vẫn nắm bắt được thông tin. Đó là cái hay mà tôi đánh giá cao về ứng dụng này. Ngoài đọc báo, độc giả còn có cơ hội tham gia trúng thưởng thì ngần ngại gì không tải app về đọc”. Chị Kỳ chia sẻ.

———————————————————————————————–

Vào thứ Hai hàng tuần,VN Ngày Naysẽ dựa vào kết quả xổ số kiến thiết  TP. HCM để tìm ra độc giả may mắn nhất của chương trình“Đọc báo hay – Rinh quà liền tay”.

Bạn muốn trở thành chủ nhân may mắn tiếp theo sở hữu iPhone 8 Plus?

Bạn chỉ cần thường xuyên đọc tin tức, Like, Share, bình luận…trong ứng dụngVN Ngày Nayhay giới thiệu bạn bè cài đặt để tích lũy được nhiều điểm kinh nghiệm. Số điểm kinh nghiệm càng cao, số lượng Xu nhận được càng nhiều. Từ Xu bạn có thể đổi sang thẻ cào điện thoại hoặc tham gia quay số trúng thưởng giải đặc biệt.

Cầm chiếc smart phone trên tay và tải ngay ứng dụng VN Ngày Nay, biết đâu bạn sẽ là chủ nhân tiếp theo của chiếc iPhone 8 Plus.

Nếu đã cài đặt ứng dụng, bạn cần phải cập nhật lên phiên bảnVN Ngày Naymới nhất. Truy cập CH Play (Play Store) nếu bạn đang sử dụng Android hay App Store nếu bạn đang sử dụng iPhone, để cập nhật.

Mọi thắc mắc xin vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc vào chức năng “Gửi phản hồi” để chúng tôi hỗ trợ bạn sớm nhất!

Chi tiết chương trình xem thêm tại: vnay.vn/iphone8